ติดต่อเรา
Manager

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-18761554585

Yixing huayuan bamboo and wood industry co. LTD

Yixing huayuan อุตสาหกรรมไม้ไผ่และไม้ จำกัด LTD

  • Yixing huayuan bamboo and wood industry co. LTD
  • Yixing huayuan bamboo and wood industry co. LTD
  • Yixing huayuan bamboo and wood industry co. LTD
  • Yixing huayuan bamboo and wood industry co. LTD
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ขาย
แบรนด์ Huayuan ไม่มีพนักงาน 100~200
ยอดขายประจำปี 2.5 Million-5 Million ปีที่ก่อตั้ง 2000
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 70% - 80%
แนะนำ
อี้ชิง Huayuan ไม้ไผ่และไม้โปรดักส์ จำกัด ตั้งอยู่ในเมือง Yixing ที่มีชื่อเสียงสำหรับทรัพยากรไม้ไผ่ที่สวยงามเป็นผู้ผลิตมืออาชีพ speciallized ใน prodcing มู่ลี่ไม้ไผ่เสื่อและผ้าม่าน บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2000 ครอบคลุม 5000 ตารางเมตรมียอดขายมากกว่า 2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ dollors ประจำปี ผลิตภัณฑ์ไม้ไผ่ถูกขายไปทั่วโลกด้วยหลักการจัดการของ "ผลิตภัณฑ์คุณภาพดีราคาดีที่สุดเพื่อตอบสนองลูกค้า" เราปฏิบัติตามมาตรฐานระบบคุณภาพ ISO9001 อย่างเคร่งครัดปรับปรุงการจัดการภายในของเราอย่างต่อเนื่องและเสริมสร้างการวิจัยของเราและ พลังการพัฒนาเพื่อเพิ่มความสามารถในการผลิตของเราและให้บริการที่ดีแก่ลูกค้าของเรา เราจริงใจยินดีต้อนรับเพื่อน ๆ ทุกคนทั่วโลกที่จะร่วมมือกับเราและเยี่ยมชมโรงงานของเรา เราหวังว่าจะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับคุณ!

ประวัติ
อี้ชิง Huayuan ไม้ไผ่และไม้โปรดักส์ จำกัด ตั้งอยู่ในเมือง Yixing เชี่ยวชาญในผ้าม่านไม้ไผ่ประมาณ 20 ปี เรามุ่งมั่นที่จะไม่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและในที่สุดก็บรรลุผลกำไรสองเท่าของการผลิตที่มีคุณภาพสูง แต่ต้นทุนต่ำของการผลิต ยึดมั่นในความต้องการของลูกค้าเป็นหลักเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีกล่องแข็งที่มีคุณภาพสูงและมีคุณภาพสูงซึ่งจะผลักดันการพัฒนาอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์

บริการ
บริการของเรา

เชี่ยวชาญในการทำมู่ลี่ไม้ไผ่ประมาณ 20 ปี

บริการที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีรองรับการสั่งซื้อของคุณ

บริการจัดส่งที่รวดเร็วช่วยให้อัตราความพึงพอใจของลูกค้าสูงถึง 99%

การส่งมอบให้ขั้นต่ำขนาดเล็ก

คุณภาพสูงที่มีประสบการณ์การบริการที่ยอดเยี่ยมจะเป็นผู้เชี่ยวชาญที่เชื่อถือได้ของคุณ

โรงงานของเรามีประสบการณ์การผลิตมากกว่าทศวรรษ

เราสามารถให้ลูกค้าที่แตกต่างกันคุณสมบัติผ้าม่านไม้ไผ่

เรารอคอยที่จะความร่วมมือระยะยาวกับลูกค้าเราจะให้บริการที่ดีที่สุดและบริการหลังการขายสำหรับลูกค้าของเรา หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา เราจะตอบคุณในครั้งแรกเท่าที่จะทำได้

ทีมงานของเรา
พนักงานขายที่มีความทุ่มเทอย่างสูงของเราไม่เคยหลีกเลี่ยงที่จะไปไกลกว่านั้นเพื่อตอบสนองและเกินความคาดหวังของลูกค้า เราปฏิบัติต่อลูกค้าด้วยความภักดีและการอุทิศตนเหมือนกันไม่ว่าธุรกิจหรืออุตสาหกรรมของพวกเขาจะมีขนาดเท่าใดก็ตาม